TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ BÌNH HOÀ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 - 2022
Sáng ngày 5/9/2021 Trường Tiểu học xã Bình Hoà tổ chức lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021 - 2022. Do diễn biến của dịch COVID-19 hết sức phức tạp, mức độ lây lan nhanh, đặc biệt tại huyện Hải Hậu, ngành giáo dục chỉ đạo các nhà trường thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch khi học sinh đến trường.
      Thực hiện Công văn chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy chỉ đạo các trường cho học sinh tựu trường vào ngày 5/9/2021,Trường Tiểu học xã nhà tổ chức lễ khai giảng năm 2021 - 2022 dưới hình thức trực tuyến. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp. Căn cứ vào công văn của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Nam Định, công văn của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Giao Thuỷ, sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ - UBND xã Bình Hoà lễ khai giảng năm 2021 - 2022 của Thầy, Cô trò Trường Tiểu học Bình Hoà diễn ra đảm bảo đầy đủ nội dung, gắn gọn và trang trọng.

Cô Phan Thị Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
lên đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng thực hiện trong năm 2021 - 2022

Các lớp học dự lễ khai giảng năm học mới trực tuyến trong hình dịch bệnh COVID-19

Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường cô Phan Thị Huế - Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường năm 2021 - 2022. Với niềm tin tưởng, hi vọng rằng trong năm 2021 - 2022 ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể nhà trường sẽ quyết tâm khắc phục những khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022. Chăm lo xây dựng đoàn kết thống nhất về mọi mặt hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, gắn với việc đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động, mỗi thầy cô, giáo là một tấm gương đạo đức, tự học sáng tạo. Thực hiện nghị quyết Trung Ương 5 khóa 8 về công tác xã hội hóa giáo dục, mục tiêu chung đó là, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân lực, đào tạo nhân tài, nhân tài là hào khí, là rường cột của quốc gia. Tổ chức lễ khai giảng năm học mới, trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp khó lường sẽ là thúc đẩy cho cô trò nhà trường tiểu học năm học 2021 -2022 cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới này.

Cũng tại buổi lễ BCH Đoàn TNCS HCM xã nhà trao tặng cho trên 10 chiếc xe đạp giành cho các em có điều kiện hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vươn lên học giỏi. Đây cũng nguồn cổ vũ động viên tinh thần cho các em, để các em vững bước là con ngoan trò giỏi.