HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ BÌNH HOÀ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 5 HĐND XÃ KHOÁ XVIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Thực hiện Hướng dẫn số 150/HĐND, ngày 13/4/2022 của HĐND huyện giao thủy. V/v tổ chức kỳ họp quyết định quy hoạch trung xây dựng xã giai đoạn đến năm 2030, và giải quyết các công việc phát sinh, đột xuất theo luật định. Sáng ngày 26/4/2022. HĐND xã Bình Hoà tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND xã khoá VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2025 . Về dự và chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí trong TT Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đại biểu HĐND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức UBND xã.

Thực hiện Hướng dẫn số 150/HĐND, ngày 13/4/2022 của HĐND huyện giao thủy. V/v tổ chức kỳ họp quyết định quy hoạch trung xây dựng xã giai đoạn đến năm 2030, và giải quyết các công việc phát sinh, đột xuất theo luật địnhThực hiện nghị quyết lãnh đạo của BCH Đảng bộ ngày 4/2022. Kỳ họp thứ 5 HĐND xã long trọng tổ chức. Sau khi chủ toạ kỳ họp khai mạc kỳ họp. Ông Nguyễn Văn Diễn - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã lên thông qua Tờ trình về việc phê duyệt Đồ an quy hoạch chung xây dựng xã Bình Hoà đến năm 2030.

Ông Phạm Xuân Tảo - Bí thư Đảng uỷ - chủ tịch HĐND xã lên khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp ông Nguyễn Văn Diễn - Phó bí thư chủ tịch UBND xã lên thông qua Tờ trình về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Bình Hoà đến năm 2030. Gồm có: Hệ thống trung tâm hành chính, công cộng, công trình y tế, văn hoá - thể thao, giáo dục; Quy hoạch định hướng phát triển mạng lưới điểm dân cư nông thôn; Định hướng quy hoạch khu dịch vụ thương mại; Định hướng phát triển cụm công nghiệp, khu vực sản xuất công nghiệp; Định hướng phát triển khu vực sản xuất nông nghiệp; Định hướng phát triển hạ tầng kỹ thuật;

Ông Nguyễn Văn Diễn - Chủ tịch UBND xã trình Tờ trình về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Bình Hoà đến năm 2030

Kỳ họp thảo luận, chất vấn  về Tờ trình đồ án quy hoạch Trung xây dựng xã giai đoạn đến năm 2030 và tờ trình xây dựng các công trình chung hạng của UBND xã; Báo cáo thẩm tra của ban Pháp chế HĐND xã.

Kỳ họp nhất trí biểu quyết thông qua các nội dung báo cáo cũng như Tờ trình của UBND xã về các đồ án quy hoạch xây dựng xã giai đoạn đến năm 2030.