Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup trao tặng 300 suất quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giao Nhân, Giao Hà và Bình Hòa.

Bà Đặng Thị Huyền - Quỹ Thiện Tâm,Tập đoàn Vingroup phát biểu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hội Chữ thập đỏ huyện, Chùa Linh Quang Diêm Điền phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giao Nhân, Giao Hà và Bình Hòa. Tới dự có đồng chí Đoàn Thị Thảo - Chủ tịch Hội CTĐ huyện, Thượng tọa Thích Tâm Thuần - Ủy viên Ban Nghi lễ Trung ương Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, trụ trì chùa Linh Quang Diêm Điền, Chùa Tùng Lâm xã Bình Hòa, bà Đặng Thị Huyền - Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, lãnh đạo các địa phương.

anh tin bai

Thượng tọa Thích Tâm Thuần - Ủy viên Ban Nghi lễ Trung ương Giáo hội Phật Giáo Việt Nam,

trụ trì chùa Linh Quang Diêm Điền, Chùa Tùng Lâm xã Bình Hòa

Chỉ còn ít ngày nữa đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết trong không khí vui tươi, đầm ấm, đủ đầy. Hội Chữ thập đỏ cùng các nhà tài trợ đã và đang có nhiều hoạt động ý nghĩa tại cơ sở. Qua đó, nhằm động viên kịp thời các hộ thuộc diện khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

anh tin bai

Đại diện nhà tài trợ trạo tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giao Nhân

anh tin bai

100 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Giao Hà được nhận quà Tết

anh tin bai

Tập đoàn Vingroup trao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Hòa

Tại chương trình, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã phối hợp trao tặng 300 suất quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giao Nhân, Giao Hà, Bình Hòa, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng. Đây là hoạt động thường niên được Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Chùa Linh Quang Diêm Điền tổ chức thực hiện. Nhằm chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, góp phần giúp các hộ gia đình bớt khó khăn đón một mùa xuân mới vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời khích lệ tinh thần để các hộ gia đình nỗ lực cố gắng bước sang năm mới 2024 vươn lên trong cuộc sống./.

Trần Lý

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy